ผู้เขียน หัวข้อ: ทำแซนด์วิชขาย หารายได้เสริม  (อ่าน 421 ครั้ง)

กันยายน 20, 2016, 04:45:44 AM
อ่าน 421 ครั้ง

kaymall

  • *****
  • Information
  • Newbie
  • Administrator
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด
   งานค้าขาย เป็นการหารายได้เสริมที่ง่ายและเรียกได้ว่าใช้เวลาไม่มากเลยจริงๆ อย่างการขายแซนด์วิช ในช่วงเช้าก่อนไปทำงาน

ขั้นตอนการทำก็ไม่อยากและลงทุนไม่มาก มีเพียงขนมปังอย่างดี หมูหย่อง แฮม ปูอัด มายองเนส แครอท หัวหอม โดยทุกอย่างสามารถหาซื้อได้ตามตลาดและร้านขายอุปกรณ์ทำขนม การทำไส้หมูหยอง ก็เพียงแค่ใส่หมูหยองในมายองเนส แล้วก็คนๆ จากนั้นทาลงบนขนมปังได้เลย

ไส้แฮม ก็เพียงแค่ทามายองเนสลงบนขนมปัง แล้วก็นำแฮมวางลงบนขนมปัง ส่วนไส้ปูอัด อาจจะต้องมีรายละเอียดเยอะหน่อย ด้วยการซอยแครอท หัวหอม และปูอัดให้เป็นชิ้นเล็กๆ จากนั้นก็คลุกลงในมายองเนส จะเติมมะนาวเล็กน้อยก็ได้ แล้วนำไปทาบนขนมปัง ประกบกัน โดยทุกไส้เราต้องผ่าครึ่งจะเป็นแนวทะแยงสามเหลี่ยม หรือผ่าครึ่งให้เป็นสีเหลี่ยมผืนผ้าก็ได้

แล้วจัดใส่ในกล่องพลาสติกใส่ หรือห่อในกระดาษพลาสติกใส โดยเราสามารถเตรียมแซนด์วิชขายในตอนเช้ามืด แล้วค่อยนำออกไปตั้งขาย ใช้เวลาไม่นาน หากอยู่ในทำเลดี เพราะแซนด์วิชเป็นอาหารเช้าที่มีประโยชน์และทานง่าย เด็กนักเรียนสามารถซื้อไปรับประทานก่อนเข้าโรงเรียนได้ เมื่อขายเสร็จเราก็สามารถแต่งตัวออกไปทำงานได้ เรียกว่าใช้เวลาช่วงเช้าให้เกิดประโยชน์สูงสุด  ใครอยากทำเลย เค้าก็มีฝึกอาชีพให้ฟรีที่นะ ลองไปอ่านกันได้นะจ๊ะ https://archeep-center.blogspot.com/2010/10/blog-post.html

   การจะหารายได้เสริม ด้วยการขายแซนด์วิท เป็นงานง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ และเมื่อเราทำจนชำนาญแล้ว ก็ค่อยเพิ่มไส้ต่างๆ เข้าไป สามารถใส่ไข่ ใส่ผัก ใส่ชีส เพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้าเราได้ด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 20, 2016, 04:47:46 AM โดย kaymall »


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?